มะหาด สมุนไพรผิวขาว

ยุคก่อนหน้านี้ไม่นาน “มะหาด” เป็นพืชสมุนไพรที่ได้ชื่อว่ามีคุณสมบัติทำให้ผิวสาวขาวขึ้น ดังนั้นในยุคต่อไปนี้คงต้องยกหน้าที่ให้กับ “ว่านตาลเดี่ยว” ซึ่งปัจจุบันถูกจดสิทธิบัตรไว้ในนาม วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี More »

ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์

ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี กล่าวว่า ปลายปี 2555 ที่ผ่านมา ทีมนักศึกษาวิทยาลัยการแพทย์แผนไทยได้ลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี ค้นหาพืชสมุนไพรเพื่อทำการวิจัย จนกระทั่งค้นพบ “ว่านตาลเดี่ยว” ซึ่งมีคุณสมบัติลดเอนไซม์ไทโรซิเนส(Tyrosinase)ในผิวหนัง More »

ทีมนักศึกษาวิทยาลัยการแพทย์

ทีมนักศึกษาวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี สร้างชื่อ คว้าเหรียญเงินในเวทีโลกที่มาเลเซีย สร้างชื่อเสียงบนเวทีระดับโลก จากประกวดงานวิจัยภายในงาน Novel research and innovation competition 2013 จัดขึ้นโดย University Sains Malaysia ณ ปีนัง ประเทศมาเลเซีย ด้วยการคว้ารางวัลเหรียญเงินจากการประกวดงานวิจัย More »

ด้วยการคว้ารางวัลเหรียญเงินจากการประกวดงานวิจัย ประเภท Health and medical science

ในหัวข้อเรื่อง A Novel whitening active ingredient from the extract of Hypoxis aurea Lour. Extracts entrapped in niosomes “ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเพื่อผิวขาวจากสารสกัดจากว่านตาลเดี่ยวที่กักเก็บในนีโอโซม” โดยมีสมาชิกประกอบด้วย นายธนาธิป รักแก้ว, นางสาวเกวลิน ยะถาคาร และนางสาวกิตติยา สุทธิพรมนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาแพทย์แผนไทยประยุกต์วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี โดยมี ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษางานวิจัยในครั้งนี้ More »

ครีมว่านตาลเดี่ยว ช่วยลดสีฝ้าที่เข้มและรอยด่างดำ

สารสกัดว่านตาลเดี่ยว สมุนไพรไทยที่น่าอัศจรรย์ใจในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดสีฝ้าที่เข้มและรอยด่างดำ และ ช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ และยังทำให้สีผิวเท่ากัน ทำให้ผิวเต่งตึงขึ้น สรรพคุณ ของ ครีมว่านตาลเดี่ยว ช่วยรักษาสิวเล็ก สิวน้อย รวมถึงเป็นสิวอุดตันใหญ่ ฝ้า กระ รอยแผลเป็น จุดด่างดำ และช่วยเติมคอลลาเจนให้แก่ผิว ทำให้ผิวหน้า สดใส เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยและลดความหยาบกร้าน ทำให้หน้านุ่ม ชุมชื่น แลดูขาวใส อ่อนวัยอยู่เสมอ More »

 

► PU-002 แชมพูแก้ผมร่วง (Mahad Shampoo)

PU-002 แชมพูแก้ผมร่วง (Mahad Shampoo)
เลขที่จดแจ้ง (อย) : 10-1-5645843

บรรจุปริมาตรสุทธิ 200 ml.  ราคา 240 บาท

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ พัฒน์สัณห์ ( PAATSAAN) อ่อนโยนด้วยสูตร NO SLES ปราศจากสารกันเสียกลุ่ม Paraben และ Formaldehyde พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดสมุนไพร มะหาด ที่ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม มะคำดีควาย และขิงช่วยบำรุงและป้องกันการระคายเคืองหนังศีรษะ พร้อมด้วยสารสกัดจากดอกอัญชันที่ช่วยให้เส้นผมเงางามยิ่งขึ้น เส้นผมจึงแข็งแรง นุ่ม ลื่น เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

▓ ประกอบด้วย ▓

ส่วนประกอบของแชมพู

◆ มะหาด (Artocarpus Lakoocha Extract) สารสกัดจากมะหาด ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง พร้อมช่วยป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม เพื่อผมแลดูสุขภาพดี เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

◆ ขิง (Ginger  Extract) มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเส้นผมและหนังศรีษะจากมลภาวะ  และแสงแดด จึงช่วยป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี

◆ มะคำดีควาย (Sapindus Mukurossi Fruit Extract)  สารสกัดจากผลมะคำดีควาย ประกอบด้วย Saponin ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการชำระล้างสิ่งสกปรก ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวหนังบนศีรษะ พร้อมปกป้องอาการระคายเคืองหนังศีรษะ

◆ ดอกอัญชัน (Butterfly Pea Extract)   สารสกัดจากดอกอัญชัน มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ  จึงช่วยปกป้องการเสื่อมสภาพของเส้นผม จากอันตรายของแสงแดดและช่วยบำรุงผมให้สีเข้มเสมอ

▓  วิธีใช้  ▓ 

นวด Herbal Mahad Hair Shampoo ให้ทั่วบนเส้นผมและหนังศีรษะ ประมาณ 2-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด (เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดแนะนำใช้ร่วมกับ PU-001 เซรั่มปลูกผม)

▓ ราคา+ค่าจัดส่ง ▓ 

1 ขวด 240 บาท + ค่าจัดส่ง EMS 50 บาท รวมราคา 290 บาท

 

สนใจ ผลิตภัณฑ์ ติดต่อ โทร. 087-997-2045

หรือ line7
ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า

 

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.