มะหาด สมุนไพรผิวขาว

ยุคก่อนหน้านี้ไม่นาน “มะหาด” เป็นพืชสมุนไพรที่ได้ชื่อว่ามีคุณสมบัติทำให้ผิวสาวขาวขึ้น ดังนั้นในยุคต่อไปนี้คงต้องยกหน้าที่ให้กับ “ว่านตาลเดี่ยว” ซึ่งปัจจุบันถูกจดสิทธิบัตรไว้ในนาม วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี More »

ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์

ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี กล่าวว่า ปลายปี 2555 ที่ผ่านมา ทีมนักศึกษาวิทยาลัยการแพทย์แผนไทยได้ลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี ค้นหาพืชสมุนไพรเพื่อทำการวิจัย จนกระทั่งค้นพบ “ว่านตาลเดี่ยว” ซึ่งมีคุณสมบัติลดเอนไซม์ไทโรซิเนส(Tyrosinase)ในผิวหนัง More »

ทีมนักศึกษาวิทยาลัยการแพทย์

ทีมนักศึกษาวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี สร้างชื่อ คว้าเหรียญเงินในเวทีโลกที่มาเลเซีย สร้างชื่อเสียงบนเวทีระดับโลก จากประกวดงานวิจัยภายในงาน Novel research and innovation competition 2013 จัดขึ้นโดย University Sains Malaysia ณ ปีนัง ประเทศมาเลเซีย ด้วยการคว้ารางวัลเหรียญเงินจากการประกวดงานวิจัย More »

ด้วยการคว้ารางวัลเหรียญเงินจากการประกวดงานวิจัย ประเภท Health and medical science

ในหัวข้อเรื่อง A Novel whitening active ingredient from the extract of Hypoxis aurea Lour. Extracts entrapped in niosomes “ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเพื่อผิวขาวจากสารสกัดจากว่านตาลเดี่ยวที่กักเก็บในนีโอโซม” โดยมีสมาชิกประกอบด้วย นายธนาธิป รักแก้ว, นางสาวเกวลิน ยะถาคาร และนางสาวกิตติยา สุทธิพรมนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาแพทย์แผนไทยประยุกต์วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี โดยมี ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษางานวิจัยในครั้งนี้ More »

ครีมว่านตาลเดี่ยว ช่วยลดสีฝ้าที่เข้มและรอยด่างดำ

สารสกัดว่านตาลเดี่ยว สมุนไพรไทยที่น่าอัศจรรย์ใจในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดสีฝ้าที่เข้มและรอยด่างดำ และ ช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ และยังทำให้สีผิวเท่ากัน ทำให้ผิวเต่งตึงขึ้น สรรพคุณ ของ ครีมว่านตาลเดี่ยว ช่วยรักษาสิวเล็ก สิวน้อย รวมถึงเป็นสิวอุดตันใหญ่ ฝ้า กระ รอยแผลเป็น จุดด่างดำ และช่วยเติมคอลลาเจนให้แก่ผิว ทำให้ผิวหน้า สดใส เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยและลดความหยาบกร้าน ทำให้หน้านุ่ม ชุมชื่น แลดูขาวใส อ่อนวัยอยู่เสมอ More »

 

► PU-006 ครีมว่านตาลเดี่ยว-ไนท์ (Night Cream)


เลขที่จดแจ้ง (อย) : 20-1-5700636 

บรรจุปริมาตรสุทธิ 30 กรัม  ราคา 970 บาท

มอยเจอร์ไรเซอร์ฟื้นบำรุงผิวสูตรเฉพาะในหนึ่งเดียว ด้วยส่วนผสมพิเศษจากสมุนไพรไทย และนำเข้าจากต่างประเทศ เข้าบำรุงตรงความต้องการของผิว เพื่อผิวขาดน้ำ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแลดูเรียบเนียนกระชับขึ้น และผิวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ จุดด่างดำดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายสุขภาพผิวดี

▓ ประกอบด้วย ▓

สารสกัดหลักๆ จาก ว่านตาลเดี่ยว (Star Grass) ว่านตาลเดี่ยว เป็นพืชสมุนไพรในวงศ์ Hypoxidaceae พบมากในไทย เกาหลี จีน เป็นต้น ในสมัย โบราณได้มีการนําส่วนเหง้ามาใช้เป็นเครื่องประทินผิวเช่น ฝนกับน้ำทาเพื่อแก้สิว ฝ้า มีฤทธิ์เทียบเคียงกับการใช้วิตามินซี หรือ เอเอชเอ และเมื่อนำสารสกัดว่านตาลเดี่ยวไปผ่านกระบวนการกักเก็บในรูปของ นีโอโซมโดยใช้นาโนเทคโนโลยี เพื่อทำให้สารสกัดมีอนุภาคเล็กลงนั้น พบว่าฤทธิ์ของสารจากว่านตาลเดี่ยวมีค่าสูงกว่าวิตามินซี (vitamin C) ประมาณร้อยละ 20

สารสกัด อื่นๆ เช่น  PURISOFTTM LS 9602
Purisoft สารสกัด peptide จากเมล็ดมะรุม (Moringa seeds) มหัศจรรย์คุณค่าจากพืชพื้นเมืองที่มีถิ่นกำเนิดจากประเทศอินเดีย เจริญเติบโตในเขต tropical และ sub-tropical โดยเฉพาะในแถบ Afriaca และ Asia ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น “ Tree Never die ” ซึ่งมอบคุณสมบัติ เพื่อการปกป้องผิวและเตรียมพร้อมกับการเผชิญมลภาวะในตัวเมือง ช่วยให้ผิวคงความสดใสและสุขภาพดีได้เนิ่นนาน

PROTEOLEA®  เป็นสารที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งการแก่ของผิว จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยของผิวหน้า ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ลงไป 6 ปี ผิวจึงแลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งประกอบไปด้วย

Olea  Europaea Leaf Extract   มะกอกหรือโอลีฟจัด เป็นผลไม้ที่มีน้ำมันมากที่สุด ในผลมะกอกที่แก่จัด 100 กรัม ให้น้ำมันถึง 20-30 กรัม ประโยชน์ของน้ำมันมะกอก ช่วยปกป้องหนังกำพร้า ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ซึ่งเกิดจากวิตามินอี และ สารต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันมะกอกนั่นเอง นอกจากนี้ยังใช้ได้ผลดีในการป้องกันโรคผิวหนังและลดริ้วรอยเหี่ยวย่น

Zizyphus Jujuba Fruit Extract  พุทราจีน ใช้อย่างกว้าง ขวางในศาสตร์การแพทย์แผนจีน สารสกัดจากพุทราจีนธรรมชาติประกอบไปด้วยวิตามินซีอยู่เป็นจำนวนมาก มีความเข้มข้นของวิตามิน ซีมากกว่าแอปเปิ้ลธรรมดาถึง 100 เท่านอกจากนี้ก็ยังมีโปรตีน น้ำตาล และวิตามินบี-2 ที่มีประโยชน์ต่อผิว


Levan
 เป็น Polysaccharide สกัดได้มาจากอ้อย ที่ประกอบ ด้วยโมเลกุลน้ำตาล Fructose มาเชื่อมต่อกัน ปลายสายเป็น Glucose มอบความชุ่มชื้นให้ผิว เป็นเกราะป้องกันผิวจากสภาวะแวดล้อม ให้ผิวสุขภาพดี

Collagen Peptide Matrix คอลลาเจนเข้มข้นจากปลาทะเลน้ำลึก สกัดจากหนังปลาทูน่าและแซลมอนที่ได้จากปลาแถบทะเลเหนือ ซึ่งเป็นสารที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งได้ดีมาก คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่ชั้นใต้หนังแท้ มีส่วนทำให้ผิวหนังมีการสปริงตัว สร้างความเต่งตึงให้กับผิวหนัง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น

 

Cucumber extract สารสกัดจากแตงกวาเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้งยังช่วยลดการระคายเคือง และเป็นสารที่ช่วยในการสมานแผล

DEFENSIL Extract Liquid
สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ Cardiospermum Halicacabum Extract (โคกกระออม), Echium oil (น้ำมันอีเซี่ยม) และ Sunflower (น้ำมันดอกทานตะวัน) มีคุณสมบัติที่ช่วยปลอบประโลมทุกปัญหาผิว ต้านการอักเสบระคายเคือง ช่วยบรรเทาอาการคัน ผื่นแพ้ทางผิวหนัง ลดการอักเสบของผิว พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ปกป้องผิวพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สามารถยับยั้งขบวนการ Lipid Peroxidation จึงช่วยชะลอความแก่ของเซลล์ผิว ให้ความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นแก่ผิวหนัง

▓  วิธีใช้ ▓ 

ทาลงบนบริเวณผิวหน้าเป็นประจำทุกคืนก่อนนอน

▓ ราคา+ค่าจัดส่ง ▓ 

1 ขวด 970 บาท + ค่าจัดส่ง EMS 50 บาท รวมราคา 1,020 บาท

 

สนใจ ผลิตภัณฑ์ ติดต่อ โทร. 087-997-2045

หรือ line7

ช็อปออนไลน์ คลิกที่นี่

 

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.